maxresdefault
ReviewReReview

DRAGON BALL SUPER: SUPER HERO

0

Review phim DRAGON BALL SUPER: SUPER HERO

Đây không phải tóm tắt phim!

#phephim #dragonballsuper #dragonballsupersuperhero

Nói chung bản này không khác gì 1 phép thử của các nhà làm phim về công nghệ mới cả. Cốt truyện nó đơn giản tới mức người kh biết gì tới dragon ball cũng có thể xem và hiểu được. Tổng kết thì mình thấy bộ này cực kì mãn nhãn và xem ở rạp phải nói là mở mang tầm mắt vì kh nghĩ nó có thể đẹp và hay tới như vậy. Còn về anime ” chiếu rap” thì cốt truyện luôn là cái mà các nhà làm phim muốn làm cho nó đơn giản dễ tiếp cận nhất có thể nên anime ” chiếu rap ” mình đánh giá chung về cốt truyện là kh cần phải đặc sắc và quá chi tiết. Mình xem phim ở Mỹ thì phần lớn các Fan tây đều thích bộ này mặc dù kh có “GOKU” hay “VEGETA” là nhân vất chính – Chỉ cần xoay quanh GOHAN và PICOLO những nhân vật ít fan hơn của DBL mà phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các Fan lâu năm + nhưng người kh biết về phim.

Chốt: Trải nghiệm mới toanh – cực kì mãn nhãn => hứa hẹn những phần sau về GOKU sẽ còn hoàn thiện hơn nữa

Ngay khi bước vào rạp đã chuẩn bị tâm thế là phim thuần giải trí rồi nên không kì vọng cốt truyện quá nhiều. Nhưng vẫn rất xúc động khi rất nhiều cảnh từ Dragon ball Z được đưa vào để tạo cảm giác hoài niệm ví dụ như cảnh Cell max đỡ picolo bằng 1 tay khi rơi xuống giống như Goku làm với Recoome ở Namec, cảnh Gohan biến dạng beast giống với cảnh Gohan hoá Ssj 2 khi đánh với Cell Quá hoài niệm

nhớ ngày xưa tui từng 1 thời nhịn tiền ăn sáng sưu tầm đầy đủ các phiên bản truyện tranh”dragon ball”, “đoraemon”, “dấu ấn rồng thiêng”,….. của nxb kim đồng ko thiếu 1 cuốn, cho bạn bè mượn riết rồi bay màu hết luôn ^^ giờ lớn lên tuy ít sưu tầm cũng như ít xem anime nhưng mãi mãi là fan cứng của “dragon ball”

HOUSE OF THE DRAGON: Phân tích & Giải thích TẬP 1

Previous article

‘Black Adam’: Phim Bom Tấn Phản Anh Hùng Quyền Năng Của DC

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Review