hqdefault 3
ReviewReReview

Game of Thrones – VŨ ĐIỆU CỦA BẦY RỒNG

0

Đây là video kể về cuộc nội chiến của nhà Targaryen sau đời vua Viserys I Targaryen. Cuộc nội chiến này, biết đến trong lịch sử với cái tên Dance of The Dragons, hay Vũ Điệu của Bầy Rồng, là lý do dẫn đến sự suy thoái của nhà Targaryen và làm cho loài rồng gần như tuyệt chủng.

Music: https://www.youtube.com/watch?v=kthxy…

Sound effects: Skyrim Images and video from Game of Thrones, Histories & Lore and art depictions are the property of their creators, HBO and George R.R. Martin, used here under fair use.

Sự thật là loài rồng không hề có ý định chiến đấu mà phụ thuộc vào chủ của chúng , những con rồng chiến đấu với nhau cũng chỉ là những con rồng trong gia đình của 3 con rồng được vua aegon đệ nhất mang tới thống nhất westeros

Đứa con nhỏ (được tha) của vua Aegon về sau bị xé xác trong sự kiện fall of King’s Landing. Chứng kiến cái chết của cả 2 đứa con trai nhỏ làm hoàng hậu quá đau lòng lao mình xuống hàng rào tự sát

Daemon Targaryen nói đúng , anh trai ông Viserys quá yếu đuối và nhu nhược bị Otto Hightower điều khiển mới ra cái cớ sự tuyệt chủng của bầy rồng.

Xem tại VieON – Gia tộc rồng

HOUSE OF THE DRAGON: Phân tích & Giải thích TẬP 2

Previous article

HOUSE OF THE DRAGON: Phân tích & Giải thích TẬP 1

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Review